Cho thuê xe
  • Tư vấn chọn màu sắc xe hơi hợp bản mệnh
  • Tư Vấn Cách Lựa Chọn Thuê Xe Cưới
 
 

Những loài hoa phù hợp trồng tại nhà ở Việt Nam

07:26:00 17/11/2014

Bạn là người yêu thích hoa? Bạn muốn trong căn phòng, ngôi nhà hay sân vườn nhà mình có 1 chậu hoa, 1 khuôn viên hoa?Shop hoa tươi sẽ giới thiệu cho bạn những loại hoa dễ trồng tại nhà và đang được mọi người ưa chuộng nhé!

Dầu gội thảo dược ngăn rụng tóc


Hoa lan


Hoa lan là loài được coi tuyệt vời nhất để trang trí trong nhà và ngoài trời trong khu vườn nhà bạn. Hoa lan có nhiều màu sắc khác nhau và mang trên mình vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa. Đối với hoa lan bạn trồng trong chậu và treo trên dàn là tốt nhất, chọn nơi có gió và có ánh sáng để trồng hoa.

 

Hoa phong lanHoa violet châu Phi


Là loại hoa nhỏ nhắn, xinh xắn với nhiều màu sắc. Để hoa nở quanh năm bạn nên cung cấp đủ lượng nước, tiếp xúc với độ ẩm cao và ánh sáng vừa đủ.

 

Hoa violetCây trạng nguyên


Là loài được trồng phổ biến trên thế giới, và là biểu tượng cho Giáng sinh vì nó có màu đỏ. Cây trạng nguyên có những lá non màu đỏ như những bông hoa đang đua nở. Những giống trạng nguyên mới nay có màu hồng và trắng bổ sung cho màu đỏ phổ biến của cây.

 

Cây trạng nguyênHoa hồng môn


Loài hoa hồng môn nhắc tới cái tên có thể đoán ngay được màu sắc của hoa, hoa có màu đỏ hồng trong xinh xắn và kiêu sang. Loài hoa này có nguồn gốc từ khu rừng nhiệt đới trước khi nó được phát triển trong vườn ươm. Hồng môn thích hợp với khí hậu ẩm ướt, đủ ánh sáng mặt trời.

 

Hoa hồng mônCây dâm bụt


Dâm bụt là loài hoa yêu thích của người làm vườn, với nhiều màu sắc của hoa mang lại không khí dễ chịu cho khu vườn nhà bạn. Hoa dâm bụt thích hợp với khí hậu ấm áp, ánh sáng và độ ẩm cao. Hoa dâm bụt thường được trồng thành hàng rào, ở thôn quê ta sẽ thường bắt gặp hình ảnh của những hàng rào hoa dâm bụt này!

 

Cây dâm bụt 
Cây xương rồng


Cây xương rồng thích hợp ở nơi khô cằn, bạn có thể trồng trong chậu hoặc ngay trong vườn. Lưu ý, nên tưới ít nước cho xương rồng thôi nhé, không nó sẽ bị úng đấy.
 

Cây xương rồngHoa Begonias


Begonias nghe cái tên là thấy rất lạ, mang một chút gì đó của phương tây, thực chất nó được gọi là Thu Hải Đường. Một số loài Begonias phát triển mạnh ngoài trời, nhưng hầu hết phát triển trong nhà. Begonias là loài dễ trồng, không cần chăm sóc quá nhiều, chỉ cần cung cấp đầy đủ lượng nước trong quá trình tăng trưởng.

 

Begonias

Cùng chia sẻ cho bạn bè cùng tham khảo và nhớ like ủng hộ Shop hoa tươi nhé. 

Shop hoa tươi Hà Nội sưu tầm

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.